Chính sách bảo mật

Chính sách Bảo mật dành cho VipWebTools


Tại VipWebTools, có thể truy cập qua https://vipwebtools.com/, quyền riêng tư của khách truy cập là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chính sách Bảo mật này đưa ra các loại thông tin được VipWebTools thu thập và ghi lại cũng như cách chúng tôi sử dụng thông tin đó.

Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho các hoạt động trực tuyến của chúng tôi và áp dụng cho khách truy cập vào trang web của chúng tôi liên quan đến thông tin họ đã chia sẻ và / hoặc thu thập trong VipWebTools. Chính sách này không áp dụng cho thông tin được thu thập ngoại tuyến hoặc thông qua các kênh khác ngoài trang web này.

phê duyệt


Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý với các điều khoản của nó.

thông tin chúng tôi thu thập


Thông tin cá nhân mà bạn được yêu cầu và lý do tại sao bạn được yêu cầu sẽ được làm rõ cho bạn tại thời điểm chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Nếu bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được thông tin bổ sung về bạn, chẳng hạn như B. Tên, địa chỉ email, số điện thoại của bạn, nội dung của tin nhắn và / hoặc tệp đính kèm mà bạn có thể gửi cho chúng tôi và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn chọn cung cấp.

Khi bạn đăng ký tài khoản, chúng tôi có thể yêu cầu thông tin liên hệ của bạn, bao gồm các chi tiết như tên, tên công ty, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại của bạn.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn


Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

  • Cung cấp, vận hành và duy trì trang web của chúng tôi
  • Cải thiện, cá nhân hóa và mở rộng trang web của chúng tôi
  • Hiểu và phân tích cách bạn sử dụng trang web của chúng tôi
  • Phát triển các sản phẩm, dịch vụ, tính năng và chức năng mới
  • Liên lạc với bạn, trực tiếp hoặc thông qua một trong các đối tác của chúng tôi, bao gồm cả dịch vụ khách hàng, để cung cấp cho bạn các bản cập nhật và thông tin khác liên quan đến Trang web, cũng như cho các mục đích tiếp thị và quảng cáo
  • Gửi email
  • Tìm và ngăn chặn gian lận

tệp nhật ký


VipWebTools tuân theo quy trình tiêu chuẩn sử dụng tệp nhật ký. Các tệp này ghi nhật ký khách truy cập khi họ truy cập các trang web. Tất cả các công ty lưu trữ đều làm điều này và một phần của phân tích dịch vụ lưu trữ. Thông tin được thu thập từ các tệp nhật ký bao gồm địa chỉ giao thức internet (IP), loại trình duyệt, nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP), dấu ngày và giờ, các trang giới thiệu / thoát và có thể cả số lần nhấp chuột. Chúng không được liên kết với dữ liệu cá nhân. Mục đích của thông tin là phân tích xu hướng, quản trị trang web, theo dõi chuyển động của người dùng xung quanh trang web và thu thập thông tin nhân khẩu học.

Cookie và Web Beacons


Giống như bất kỳ trang web nào khác, VipWebTools sử dụng "cookie". Các cookie này được sử dụng để lưu trữ thông tin, bao gồm các tùy chọn của khách truy cập và các trang trên trang web mà khách đã xem hoặc đã truy cập. Thông tin được sử dụng để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng bằng cách điều chỉnh nội dung trang web của chúng tôi dựa trên loại trình duyệt của khách truy cập và / hoặc thông tin khác.

Cookie DoubleClick DART của Google


Google là một trong những bên thứ ba trên trang web của chúng tôi. Nó cũng sử dụng cookie, được gọi là cookie DART, để phân phát quảng cáo cho khách truy cập trang web của chúng tôi dựa trên lượt truy cập của họ vào www.website.com và các trang web khác trên internet. Tuy nhiên, khách truy cập có thể chọn không sử dụng cookie DART bằng cách truy cập vào chính sách bảo mật của mạng nội dung và quảng cáo của Google tại URL sau - https://policies.google.com/technologies/ads

Chính sách Bảo mật của Nhà quảng cáo


Bạn có thể tham khảo danh sách này để tìm chính sách bảo mật cho từng đối tác quảng cáo của VipWebTools.

Máy chủ quảng cáo hoặc mạng quảng cáo của bên thứ ba sử dụng các công nghệ như cookie, JavaScript hoặc Web Beacons được sử dụng trong các quảng cáo và liên kết tương ứng của chúng xuất hiện trên VipWebTools, được gửi trực tiếp đến trình duyệt của người dùng. Bạn sẽ tự động nhận được địa chỉ IP của mình. Những công nghệ này được sử dụng để đo lường hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo của họ và / hoặc để cá nhân hóa nội dung quảng cáo mà bạn thấy trên các trang web mà bạn truy cập.

Lưu ý rằng VipWebTools không có quyền truy cập hoặc kiểm soát các cookie này được sử dụng bởi các bên thứ ba.

Chính sách quyền riêng tư của bên thứ ba


Chính sách bảo mật của VipWebTools không áp dụng cho các nhà quảng cáo hoặc trang web khác. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo chính sách bảo mật tương ứng của các máy chủ quảng cáo của bên thứ ba này để biết thêm thông tin chi tiết. Nó có thể bao gồm các thực hành và hướng dẫn của họ về cách tắt các tùy chọn nhất định.

Bạn có thể tắt cookie thông qua các tùy chọn trình duyệt cá nhân của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về quản lý cookie với các trình duyệt web cụ thể, vui lòng truy cập các trang web tương ứng của trình duyệt.

Quyền riêng tư của CCPA (Không bán thông tin cá nhân của tôi)


Theo CCPA, trong số các quyền khác, người tiêu dùng California có quyền:

Yêu cầu doanh nghiệp thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng tiết lộ các danh mục và phần thông tin cá nhân cụ thể mà doanh nghiệp đã thu thập về người tiêu dùng.

Yêu cầu doanh nghiệp xóa tất cả thông tin cá nhân về người tiêu dùng mà doanh nghiệp đã thu thập.

Yêu cầu doanh nghiệp bán thông tin cá nhân của người tiêu dùng không được bán thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

Nếu bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi có một tháng để trả lời bạn. Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào trong số này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quyền bảo vệ dữ liệu GDPR


Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn nhận thức đầy đủ về tất cả các quyền bảo vệ dữ liệu của mình. Mỗi người dùng có quyền:

Quyền truy cập - Bạn có quyền yêu cầu bản sao dữ liệu cá nhân của mình. Chúng tôi có thể tính cho bạn một khoản phí nhỏ cho dịch vụ này.

Quyền cải chính - Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa bất kỳ thông tin nào mà bạn cho là không chính xác. Bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi điền đầy đủ thông tin mà bạn cho là chưa đầy đủ.

Quyền xóa - Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân của bạn trong một số điều kiện nhất định.

Quyền hạn chế xử lý - Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi hạn chế việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn trong một số điều kiện nhất định.

Quyền phản đối việc xử lý - Bạn có quyền phản đối việc chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, trong một số điều kiện nhất định.

Quyền về tính khả chuyển của dữ liệu - Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi chuyển dữ liệu mà chúng tôi thu thập được cho một tổ chức khác hoặc trực tiếp cho bạn, theo một số điều kiện nhất định.

Nếu bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi có một tháng để trả lời bạn. Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào trong số này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

thông tin cho trẻ em


Một phần khác trong ưu tiên của chúng tôi là bảo vệ trẻ em khi sử dụng internet. Chúng tôi khuyến khích cha mẹ và người giám hộ hợp pháp theo dõi, tham gia và / hoặc giám sát và hướng dẫn các hoạt động trực tuyến của họ.

VipWebTools không cố ý thu thập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào từ trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu bạn cho rằng con bạn đã cung cấp loại thông tin này trên trang web của chúng tôi, chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi ngay lập tức và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xóa ngay những thông tin đó khỏi hồ sơ của chúng tôi.

Bài đăng gần đây

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.